รวมสูตรน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพจาก เครื่องปั่นน้ำผลไม้กับประโยชน์ของการดื่มเป็นประจำ

ยุคนี้เป็นยุคเทคโนโลยีโลกไร้พรมแดน เรามีสื่อโซเชียลอยู่ในมือเรา และเรื่องการอัพรูปลงเฟสก็เป็นเรื่องที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเราไปแล้ว และว่าด้วยเรื่องของการอัพรูปนั่นแหละที่เวลาแต่งหน้าก็ โอเค แต่พอเวลาหน้าสดแล้วเพื่อนมาแอบถ่ายไปลงเฟส OMG!!! ไม่มีอะไรแค้นไปกว่านี้แล้ว ปัญหาที่มีคือผิวหน้าไม่ใส แม้จะไร้สิวก็เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนกังวลไม่น้อยเลย แต่เรามีวิธีการที่มากกว่าการทาครีมบำรุงผิวมาฝากกันจะเรียกว่าเป็นการดูแลจากภายในด้วยการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่อะไรที่ไหน แต่เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่ทำด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ โดยสูตรที่เอามาฝากวันนี้เป็นสูตรหน้าใสโดยเฉพาะค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ช่องทางการขายไอติมหลอด

ความสุขของคนเราไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เรื่องของความสุขในการกินก็เช่นกัน ถ้าจะพูดถึงเรื่องไอติม บางคนจะคิดแค่ว่าต้องเป็นยี่ห้อดังๆที่ขายบนห้างเช่น Swensen, Dairy Queen แต่บางคนขอเพียงไอติมหลอด แท่งล่ะไม่กี่บาท ที่ดึงออกมาจากถังไอติมหลอด เพียงเท่านี้ก็มีความสุขแรกไม่ต้องแพง ไม่ต้องเลิศหรูให้ยุ่งยาก ถังไอติมหลอด ถ้าอยากได้มาใช้สักหนึ่งอันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ปัจจุบันก็ราคาไม่ได้สูงสักเท่าไหร่ มีงบสักประมาณ 3000 บาทก็เพียงพอแล้วที่จะหาถังไอติมหลอด มาไว้ทำเป็นอาชีพหรือทำกินในครอบครัว ซึ่งถ้ามองถึงขั้นจะนำไปประกอบอาชีพแล้วนั้น ควรจะหาถังไอติมหลอดที่ดีๆไปเลย ควรเลือกที่วัสดุทำจากแสตนเลสแท้ เพราะมีความคงทนถาวรกว่า วัสดุที่ทำมากจากแสตนเลสเทียมเยอะ ยิ่งไปกว่านั้นแสตนเลสของแท้ยังไม่ก่อให้เกิดสนิมขึ้นบริเวณตัวถังไอติดหลอดด้วย ขนาดของถังไอติมหลอดก็จะมีให้เราเลือกหลายขนาด เช่น จุหลอดได้ 60,80,100 หลอด ราคาก็จะสูงขึ้นตามความจุของหลอดที่จะได้เพิ่มขึ้นมา เมื่อได้ถังไอติมหลอด มาแล้วก็ถึงวิธีการทำแล้ว ซึ่งก็ไม่ยาก เพียงแค่เราต้องมี เกลือเม็ด น้ำหวานรสชาติต่างๆ เช่น น้ำแดง…

เครื่องคั้นน้ำส้มเหมาะนำมาใช้ในงานเลี้ยงสังสรรค์

ในทุกๆงานเลี้ยงสังสรรค์นั้น จะต้องมีเรื่องของเครื่องดื่มและอาหารการกินเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้เราเสมอ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องดื่มนี่ก็จะมีทั้งที่เป็นแอลกอฮอร์ และไม่มีแอลกอฮอร์ ส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นผู้ชายก็จะดื่มแอลกอฮอร์กันทั้งนั้น